i have multiple trans v 😒

first trans v was November 23 at ang resulta ay CONSIDER EARLY INTRAUTERINE PREGNANCY COMPATIBLE WITH 5WEEKS AND 6DAYS . then after 3 days nag spotting ako with abdominal pain . then December 1 nag pa trans v ulit ako the result is NO EVIDENCE OF INTRA OR EXTRA UTERINE PREGNANCY meaning di daw po ako pregnant 😭 pag uwi ko nag pt ulit ako 2times and both positive naman . and daily ndn ako my spotting 😒 December 7 third trans v ko ang resulta naman RIGHT ADNEXAL COMPLEX STRUCTURE (PARTIALLY OBSCURED BY BOWEL GAS). TO RULE OUT ECTOPIC PREGNANCY . possible naman na ectopic pregnancy ako 😭 sobra na stress ko . pag uwi ko sa bahay ayan na lumabas sakin nung gabi . btw DUPHASTON lang po pinaiinom saken 3x a day . then today December 8 fourth trans v ko POSSIBLE EXTRAUTERINE PREGNANCY padin ako it means possible ectopic pdn 😭😭 at kumuha nadin ako beta hcg 3-5 days pa ang resulta . na papraning nako dahil sa nilalabas kong dugo . tapos 3 trans v ko iba iba resulta pati ob na nag ccheck ng mga trans v ko nalilito sa mga resulta 😭😭 anong gagawin ko #advicepls #pleasehelp

i have multiple trans v 😒
3 Replies

mag second opinion ka po kaya? sa ibang ospital ka rin po magpatransV..