asking ..

hello first time here . tanung ko lang mga mamshie mag isang taon na baby ko next month hindi pa sya natutubuan ng ngipin . okay lang ba yun yung mga kasabayan nya kase marame sya ni isa wala pa .. thank you sa sasagot ?

2 Replies

i think so po kc ung baby ng sis ko ng 1 yr nung march ska lng xa tinubuan ng ipin. pg wala p din sis pacheck mo n lng s pedia na dentist pra maexamine kung my ipin n lalabas nadelay lng.

5y ago

sige thank you mami

gamitan nyu po nga xylogel ung gums ni baby mommy.😊