Breast stretch mark

Goodeve mga mamshie, ask ko Lang if normal Lang ba magkastretch mark ng ganito sa breast, sa right ko sya, naalala ko kase before sobrang Kati nya. Tapos now mejo namumula pa sya. First time mom here. Thank you sa mga sasagot

Breast stretch mark
11 Replies

yes mommy, normal po yung stretchmarks, ganyan din po yung akin pero ndi makati, try nyo po mgpalit ng sabon and make sure ndi nabababad ng pawis

Hi miiiiiii .. Yeeeeeesss normal po yan. Punasan nyo na lang po madalas kung makati baka din po sa weather.

oo naman kahit aaang parte ng katawan na lalaki, masstretch ang balat, magkakastretch marks talaga.

yess mamsh , kahet ung mga breast ko din nag karooon and yet normal lang naman sya ganun po talaga

yes mamsh. may ganyan din ako dati. tapus parang nag light din siya habang lumalaki si baby

yung akin din mi mas lumaki nga lng din yung nipples ko and makati din parehas

Yep,ako since lumaki boobs ko nagkaganyan na khit pa di ako buntis.

baka gusto nyo pong bilhin bio oil ko hehe 125ml 2026 expiration

yes mi normal lang yan meron din ako pero puti ung akin.

meron din ako at mas malala pa jan 😅