Baby's Movement

Hi, first time pregnancy ko po to. Ask ko lang if anong feeling ng gumagalaw si baby sa loob ng tyan? Lately kasi para akong nakakaramdam ng umiikot, parang kabag na ewan tas ang maya maya pa. Thank you. ❤️

5 Replies

Eto po mommy, depende po sa kung anong stage na po kayo ng pregnancy yung movements ni baby, you can refer to this article po : https://ph.theasianparent.com/baby-movements

ilang weeks na po ba kayo buntis mommy? hbng lumalaki tyan nyo mommy mas ngging strong ang movement ni baby . ung feeling na bnabanat banat ung tyan mo 😁

Hbaang lumalaki tyna nyop o mas lalo pong nagging activeu ng pag galaw ni baby 😊

hi mommy ganyan din po ako nung nagbubuntis hahaha

Ilang weeks ka na po ba?

4y ago

22 weeks na ho.