pagkirot ng tyan

Hello first time preggy po ako..normal lng po b ung pagkirot kirot paminsan minsan ng tyan kpag gni2ng 2months palang po ung tyan ko?

10 Replies

Hindi po yan normal. Consult your OB na po. Ako non 2 months ko, lagi din nasakit puson ko, un pla meron ko subchorionic hemmorrhage based sa ultrasound ko. Un ni prescribed ako ng OB ko ng pampakapit. After a month nawala din.

Hindi po . Kapag kumirot ung tiyan mo lalo na bandang puson, not normal, pinapacheck up n po yan.. pero kung sinisikmura ka, baka gutom lang, gutumin talaga ang buntis

Thank you po s mga reply nyo..nagwowory n kc ako akala ko kc normal lng xa pero madalas n kc..and hindi rin ako makapg rest lagi dhil sa trabho everyday!!!

Not normal to ask your ob po baka need pampakapit. May pinch pain ako din po minsan, my ob prescribed me progesterone.

Not normal ngyn ako nun madals parang may kabag na nag ccramps lagi ko sinasabi sa ob ko lagi ko may pampakpit non

Hindi po. Pag 1st tri, at risk sa miscarriage pag laging masakit ang tsan o puson

i think hindi po normal yan momsh, maganda po pacheckup na po agad kay OB

No mamsh it's not normal. You should check with your ob..

Hala gnun po ba..thank you po s info..

No momsh, better na pacheckup kana