Pagkirot ng tyan

Hello po first time mom po, I'm 5weeks 5days po normal po ba ang pagkirot kirot ng tyan. Talaga po ba na may tendency na hindi pa sya madetect ng ob, pinababalik po ako after 3weeks at niresetahan po ako ng duphaston at folic. Thank you po

1 Reply

opo mhie normal lang po yun, ganyan din po ako nung una. 5weeks din una kong checkup tapos pinabalik after 2weeks, may nakita na. same din tayo ng ininom.

4mo ago

thank you po kinakabahan po ako everytime na kumikirot ang tyan ko kaya lagi ko pong kinakausap si baby.

Related Articles