hello ask lng Po 29weejs na po ako ngaun ,

And first time po nangyre na 3days na pro di ako dumudume , first semester ko lage twice a day pa .. 2nd once a day na po tlga ngaun khit anong pilit ko wala diko narramdan khit malakas namn po ako sa tubig fruits din.. Medo na bbothered po ako ksi nanghhina pakiramda ko ksi di ako nkkpag bawas.. Normal lang po ba un? Oh ano po kaya mas effective gawin pra makadume ka ng di nahhirapan?? ThankYou po

2 Replies

Constipated talaga mga buntis. Nagbabago kasi hormones natin. Inom lang ng maraming tubig at kain ka ng fiber na pagkain

Hindi. Tigilan mo na pakikinig sa mga matatanda ah, nanay ka na. Wag basta basta naniniwala sa mga matatanda

4y ago

Ano pong connect sa tanong ko ng sagot nyu po? 😅