ask

normal lng po ba un na hnd makadume ung baby ng isang araw? 1 month plng po baby ko now.. pro mula khapon hngang ngaun hnd pa sya nkadume..anu po ba pwd gawin?

3 Replies

If pure breastfeeding po kayo, kahit ilang araw po di magpoops si baby normal po iyon dahil mas mabilis maabsorb ng katawan ng mga breastfed baby ang gatas ng ina unlike sa formula po. Baby ko inaabot ng 8days but kampante po ako dahil di naman po aligaga baby ko and nakasanayan ko na din. Pure breastfeeding po ako. Try to consult your pedia po.

5y ago

Ganun po ba? eh panu po un, sakin sya nadede tapos binobote ko pa po sya once a day..

ganyan po si bby ko nung 3 months na po sya nun. umabot ng 3 days d sya nagdume ,sabi ng pedia normal namn dw kasi nagbabago bago dw ung mood n bby, pero mas mabuti po tanong nyo rin po sa pedia nya po

hanla ka. db madalas po dumumi si baby.