Spotting 16W3D

Ask ko lng first time Kase mangyare.. 16 weeks and 3days now..as of 7am nag pee Po Ako nagwash and pagpunas ko merong dugo..pero Wala sa panty ko..Wala nmn Po akong unusual na nararamdaman bukod sa masakit lng ulo ko...

2 Replies

Blita nag pa check kna.? Same tyo 16 weeks me bahid ng dugo panty ko natatakot dn aw

2mo ago

as of now Mii Wala na ung spotting na brownish ...di nmn Ako binigyan Ng pampakapit Kase ok nmn si baby..pinag bedrest lng Ako Mii and wag Muna mag pa stress...

consult OB kapag may spotting.

2mo ago

Wala Po Kase OB today dto saamin Kase Sunday 😭bukas na Po talaga Ako mkakapagpacheck ...anyways maraming salamat Po...