Need Help mga momsh 🙂

FIRST TIME MOMMY! Hi mga momsh need help nman po medyo worry po kasi ako yan po result ng ultrasound ko nung july 8 so bale pang 36 weeks na po ngayon pero sabi sakin ng doctor sa health center mag base daw kami sa last menstration ko so pang 40 weeks na sya now kung ibbase sa last menstration ko okay lng po ba mag base sa last menstration ndi na sa ultrasound? Kasi 2 weeks na po ang nag ttake ng prim rose and hiospan renesetahan na po ako ng doctor sa health center goods po ba kay baby un kahit 36 weeks pa lng sya base on ultrasound? And okay lng po ba na mag base kami sa last menstration ko? Pasensya po first mommy kaya medyo worry and nagguluhan ako THANK YOU PO SA SSAGOT 🙂🙂

Need Help mga momsh 🙂
1 Reply

Hinog na placenta mo momsh para sa 34 weeks (base sa ultrasound mo). Dalawa talaga ang basehan ng due date. Base sa ultrasound and base sa last menstruation. Sa tingin ko malapit ka nang manganak.

4y ago

Usually pag 5cm pataas nyo po mararamdaman yung sakit. Goodluck po!