Breech baby

35 weeks and 2 days na po si baby ngayon last ultrasound ko po breech siya 6 months siya nung nag pa Ultrasound ako at base po sa EDD ng last menstration ko is May 9. Posible pa po kaya umikot pa ito or madala sa hilot?

9 Replies

gawin mo mi patugtog ka music lagay mo banda sa puson mo. o kaya ilawan niyo po yung private part niyo para sundan ni baby. kausapin niyo din po. possible na umikot pa yan mi, kase meron din ako nabasa na ganyan before dati, padue date niya na umikot yung baby niya

iikot pa yan sis akin umikot pa ih 33week breach sya 37 week naging cephalic na sya ready na nga yun mag donor sa akin pag hnd na ikot baby ko kaso umikot sya 😂😂 kausapin mo lng then music po

Sakin nung bps ko 33weeks transverse sya. Naglakad lakad ako, kinausap and nagpatugtog sa puson. Ayun, nung 37ko cephalic na, good boy ang baby hehehe. 😊

mag patugtog po kayo and flashlight sa bndang puson, ganyan din po sakin nung 6months then last utz ko bps by 36 weeks cephalic na po sya

sakin din nung 6-7months ako transverse lie ako nung nagpa BPS ako ng 36weeks naka cephalic na po sya kinakausap ko lang po c baby

Matakot po kayo sa hilot. Masikip na po sa loob si baby @35 weeks. Baka mabalian. Unless OB po ang gumawa or magsabi.

iikot pa po Yan 34 weeks ko po nka transverse pa sya nung balik ko para sa BPS nka cephalic na po sya pwestu na po sya

Malalaman mo if cephalic pag ang kicks nasa taas, if hindi mo feel yung kicks sa taas it means di sya umikot.

iikot payan patugutugan mo ng music sa baba mo