May Tanong Lang po

hello po mga mummi, mag aask lang po ako bout sa LMP , base po kasi sa LMP ko 6 weeks na c baby ko ngyon, and binigyan ndin po ako sa health center nmin ng rquest form for lab test and TVS UTZ, same lang po ba ng weeks pag dating na po sa ultrasound? June 9 po last menstration ko. feeling ko kasi 5 weeks 5 days palng ako , salamat po sa mga ssgot mga mommies :)

May Tanong Lang po
7 Replies

In my case po, mag kaiba. Nung 1st TVS ko po dpat 9 weeks na si baby based sa LMP ko. Pero ung result ng TVS 6 weeks pa lang gestational age ni baby. Usually, TVS result po ang pinafollow pagdating sa due date.

4y ago

ocige po mommy , bukas po papa ultrasound nak ,na fefeel ko po kasi na my pumipintig pintig na s tyan ko kopo eh slamat po

Usually, hindi magiging parehas ang EDD sa LMP at TVS mommy. Dahil estimated lang naman ang mga due dates at depende na rin sa OB kung ano ang susundin pagdating sa due date mo. :)

4y ago

Estimated Due Date momsh. :)

Ako naman ang galeng lmp at ultra ko same lang dec 30 pero sabe sa center pwedeng last week of dec or 1st week of january pwede pa daw kase maiba yung edd. ☺️

wala po sakto talaga araw ang prediction ng baby mo sa tyan kahit ang panganganak. its ok po if hindi accurate o sakto.

magkakaiba po talaga mommy ang resulta ng ultrasound lahat po estimated hnggng araw ng panganganak.

ako po kasi mamsh LMP ko June 2 so ngayon 7 weeks na po ako base dito sa apps na to 🤗

4y ago

hindi pa po ako nagpa transv next week pa po. same lang tayo nang nafefeel mamsh🤗😍

No. Di tugma palagi ang result ng dalawa