paliligo sa gabi

Hi first time mommy here and im 17 weeks pregnant question lang po kung masama ba na maligo sa gabi? TIA 🙂

11 Replies

So far okay naman ako Momsh. Healthy naman si baby as of last check-up ko. I think kung sobrang init na init ka e better na maligo para okay sa pakiramdam at makasleep ng maayos. Mas warm daw kasi pakiramdam pag preggy ka. 😊

Ako halos 3x na ako maligo. Umaga tanghali at gabi. Diko kaya matulog sa gabi ng di naliligo. Sobrang banasin kasi daw ng mga buntis which is totoo. HAHHA. kahit 12am o 1am basta di ako makatulog sa init nag hahalf bath ako

4y ago

Me too 😊😊 sobra init pa naman ngayon mabilis din ako pawisan unlike nun dipa ako buntis

Hindi po, basta wag lang mashado malamig ang panligo. Mas presko din sa feeling pag naliligo sa gabi 😁 18 weeks pregnant and also a first time mommy to be here

Para skin momshie hndi kse sobrang mainitin tlga tayong mga preggy naliligo ako sa gabe hndi kya matulog pg hndi naligo

No, hindi naman masama mommy. Maganda nga yun para mapreskuhan ka din. Okay lang po as long as di ka magbabad ng matagal. :)

4y ago

Thankyou mamshie 😊

Hindi po, basta po alam niyo na malakas resistensya niyo. And quick bath lang.

Ako shower Lang sa Gabi Pero Buong katawan basa Buhok Lang hinde

hot bath lang po.pag gabi.para.iwas lamig.momsh....

4y ago

Thankyou 😊

Masama daw po .. lalo daw po if anemic ka

3y ago

madalas ko po gawin and anemic po ako, kaya pala halos di man lang nababago dugo ko kada check-up malakas talaga makabawas sa dugo 💔

Hindi Po. Ayos lng