Paliligo sa gabi..

Masama po ba sa buntis ang paliligo sa gabi ? At bakit po ? May epekto po ba ito sa bata ?#1stimemom

19 Replies

Sabi sabi nang matatanda nakakababa daw ng dugo pag sa gabi naliligo. pero di ako nakinig nung 5months tummy ko 140 yung hemoglobin ko. ngayong 8months 104 nalang. kase gabi ako lagi naliligo. Pero baka nagkataon lang din.

hindi nman momsh simula nag buntis ako naliligo ako sa gabi hindi ko nga lng binubuhusan likod ko saka naglalagay ako amzanilla. ska momsh better sandali lng na ligo maalis lng yung init sa katawan

4y ago

me mga mga momy superscent oil gamit ko lagi kc ako napapasukan ng lamig pero sa likod lang ung 2nd bby ko at ngaun pangtlo pero wala namang ngyari sa 2nd bby ko😊

Hindi po mas recommended nga po ang pag ligo sa gabi para ma balance ang init ng katawan. ang buntis kase ay may high temperature sa katawan kaya di nakakasama ang pag ligo sa gabi.

pag buntis kasi mainit ang pakiramdam. naliligo ako sa umaga at sa gabi 3 kids ko nung pinag bubuntis ko ganyan gawain ko wala nmng problema.

sbi ng matatnda sis bawal dw.. mga buntis dw tlga e sa umaga dpt mligo.. dko din alam bkit.. hehe bsta sumusunod nlng aq

Hindi siguro masama...kasi na naliligo din ako..sa Gabi..minsan nag hahalf bath nalang...🤣😅

sabi po sa'kin ng mama ko okay lang maligo ang buntis kahit anong oras, kahit gabi. share ko lang po.😊

nako momsh ako nga since day 1 of pregnancy naliligo ako sa gabi gang nanganak ako..okay naman pagbubuntis ko

Sabi ng Oby pwede naman daw as long as sanay yung katawan mo sa pag ligo sa gabi

wala pong problema maligo sa gabi. advice pa po un ng obgyn ko kesa magmalamig na tubig.