paliligo sa gabi.

Ok lang poba Maligo Sa Gabi ang buntis? Naka hiligan ko po kasi Maligo Sa Gabi.7months pregnant Here.

14 Replies

Hndi po kylangan 10 am hangang 12pm lng dahil mhhrpan dw kyong mnganak sbi ng mga mttnda just saying lng po

Okay lng hnd nman bawal.. Katatapos q nga lng ule maligo ee.. Inet dn kasi iba pren un presko bgo mtulog.. :)

kahit hindi buntis, ideal time na pag ligo is before 5pm only. half bath siguro pwede pa

same tau. ang unit eh. pero oks lang yan. mas ok na malinis si buntis bago matulog

Kung nakasanayan na naman ng body mo, i think ok lang.

Yes sis kaso sabi nila nakakababa dw ng dugo.

Ok lang ako po madalas din maligo sa gabi

Ok naman sis. Ako 3 times a day. Sobrang init eh

5y ago

Salamat Po

Yes po basta po warm water

Yes po okay lang