Normal ba sumasakit ang likod at puson lalo n pagtatayo mula sa pagkakaupo pati ang pempem?8mos here

First time mom

6 Replies

as per OB ko Naman, di daw po normal na may sumasakit Lalo na 8months Kasi may tendency na preterm labor daw po un kaya always check po lagi at Sabihin sa OB mga nararamdaman..Ako Kasi kakalabas ko lang from Hospital today dahil ng preterm labor Ako 32 weeks palang, ang naramdaman ko sobrang sakit ng balakang ko at pempem nadin, Wala akong discharge nun pero pag ka IE sakin may blood na sa loob at open cervix na din Ako kaya I admit Ako ng 2 days, full bedrest at maraming pampakapit, dahil di pa pwede lumabas si baby ng 32 weeks..

Sabi nun ob ko nun natanong ko din yan mamshie.normal lang daw kasi bumibigat yung tummy natin..kay nag advise sya sakin gumamit ng meternitt belt ba yun..yung pang support sa tummy natin.

8 months din po ako at mejo sumasakit n rin po puson ko. ask ko lang din kau if may discharge rin po ba kayo gaya ko? watery sya na may kasamang white discharge dn. 🥲

2mo ago

34 weeks today, may white at watery discharge po. nagpa bps naman n ako at cervical length pero nakalagay naman po is adequate amniotic fluid naman nakalagay 😅 nag aalala nga po ako kasi lagi ako may discharge baka kako nag lleak n ung panubigan ko.

i think it's normal...kase kht ako gnyan...lalo na pag naiihi na ,pag nakahiga ako sobrang sakit pro after nmn makaihi nakaka ginhawa ako .

yes miiii same. 8 mos na din.ang sakit ng pubic bone ko pag tumatayo.ambigat ng tyan at hindi ko din maipwesto tyan ko sa pagtulog😭

2mo ago

ako din mii gising sya pg mtutulog n ko. lagi sya sa right side ko di ko alam kung paa nya b o ulo nya yun

same mommy, ganyan din po ang nararamdaman ko. 8 months preggy din po

2mo ago

White discharge lang po