Pananakit sa paligid ng pusod

Sino po nakakaexperience dito na sumasakit ang paligid ng pusod lalo na pagtatayo mula sa pagkakahiga at pagkakaupo? Gabi ko lang to naramdaman eh, is it normal po? Sana may makapansin 😊 #32weeks6days #firsttimemom

Pananakit sa paligid ng pusod
1 Reply

normal yan mommy kasi nagstretch out ang skin mo sa tummy. Minsan pa feeling mo parang mapupunit yan hehe. apply ka po ng moiturizer or oil to soothe the area

4y ago

Salamat mamsh, ang sakit lang po kasi talaga tapos namumula pa yung paligid niya na makati.