Hello po mga mi pwede ma ask if pwede ba sumakay ng tricycle ang buntis may effecto poba sa baby

first time mom

2 Replies

im a working mom. i work kahit buntis hanggang sa manganak in my 2 pregnancies. sa 1st born ko, commute ako by jeep and tricycle. 10 years old na sia ngaun. sa 2nd born ko, i drive.

pwede naman, dun ka sa pinakaloob. iwasan mo dun sa gulong ng tricycle nakapwesto matagtag e. ganun ginagawa ko, para Iwas tagtag.