momshies

Ask ko lng if d ba delikado sumakay ng tricycle? Pag preggy.

9 Replies

Sa labas ka mommy.. Aq gnun eh.. Wag sa loob masakit kc lalo na pag malaki laki na tummy mo sakit tagtag sobra..ska lahat nmn delikado d mo masabi aksidente tamo aq.. Muntik na nun 5mos q.. Nahagip ng kotse tricycle sinasakyan q luckily wala ngyare masama samin ng baby q..although naconfine aq Lage kc aq pray bago magbyahe at makauwi..

Kung maselan ang pagbubuntis, maaari. Pero kung pangit ang daanan wala naman na tayong magagawa. Kung keri mo sabihan si manong na hinay lang sa pagddrive at matatagtag ka, go. Pero so far, ayos naman kami ni baby sa pagttricycle. Pag-uwi mo, pahinga ka saglit, higa ka at itaas mo legs mo.

Ako mapa pedicab at tricycle masakyan ko sinasabihan ko dahan dahan sya lalo pag sa humps kasi buntis ako .. hahah okay daw

Hindi naman po. Pero sabihin niyo nalang din sa driver na magdagan dahan siya para aware po na buntis pasahero niya.

Mas ok po sa labas ka, sa likod ng driver..kesa sa loob..mas matagtag kasi sa loob..

Delikado if hindi maingat yung driver. Kya remind lang always kapag sasakay 😉

Sabihan mo yung trycycle driver na. Dahan dahan lang lalo na pag may humps.

Pag barubal magdrive yung driver may chance na matagtag ka sa byahe.

Yung tatay ng anak ko kaskasero magdrive ng motor