QMMC

Sinong nanganak dito sa labor or QMMC ? Any advise or tips naman po. First time mom lang po.

1 Reply

Diyan ako nanganak kasi yan lang yung pinakamalapit na ospital nung feeling ko manganganak na ako at nagpapanic na kami ng lip ko. Good thing naman at tinatanggap nila kahit walang check up dun. Maganda yung delivery room nila. Ang hindi ko lang alam that time yung pinapirmahan nila sakin during nagl labor ko eh pumapayag ka na 4 kayo sa isang bed. So after delivery dinala kami sa ward ayun nga mumsh apat kami sa bed and kumukuha kami ng private room kaso walang available that time so nagtiis ako ng 2 1/2 days sa isang bed with 3 mothers and our children imagine that. Pero kung okay lang po sayo na ganun wala namang problema. During delivery hindi ka nila tutulungan sariling sikap ka lang hanggang maabot mo yung 10 cm if hindi painless ka or cs it depends sa case mo. After delivery dadalhin kayo sa recovery room where you'll stay for hours depende kung may mabakante sa ward. May ibibigay sila ng 2 tote bags yun lang allowed na bag sa ward kaya prepare na po kayo ng gamit niyo na magkakasya dun. 10 am and 4 pm visiting hours po. Sa experience ko naman mas okay sana kung nakakuha kami ng room that time. Anyways, good luck and god bless on yoir delivery.

5y ago

lahat naman po may philhealth automatic dahil sa health bill