Binyag and bertday

Hello first time mom. .. Tanong ko lang PO magkaiba Po ba gift Ng binyag sa bertday ? I mean 2 lang kase ninang and 1 ninong kopo e Yung pang gift for binyag ba e sa umatend lng Ng binyag? Hehe thanks Po

9 Replies

Mejo tricky po momsh yung tanong mo po.. Gift kc po yung binanggit nyo, pro prang dapat souvenir po.. Well nsa sainyo po kung keri nyo nman mgbgay ng souvenir ng iba yung s binyag, iba din yung sa bday kahit na same day lang gaganapin.. If sakto lang nman ang budget nyo, pwede nman po pag isahin n lng, for ninangs and ninong or sa lahat ng ddalo..