Ano po mas prefer ninyo manual pump or electric?

First time mom here, mabilis ako mamgawit kasi and di ko alam if bibili ako ng real bubee electric pump or yung kalabam niya na halos same price rin. Any tips please

17 Replies

Depende po kung saan kayo comfy. Manual kasi matrabaho, pag electric sabay ka nakakapagpump time saver. Baka po interested kayo im selling my good as new electric pump (wrong flange for me) with manual (ilang beses lang nagamit) and silicone pump (hindi nagamit) para matry nyo both may kasama nang storage bags 30pcs..

Electric, since sabi monga mabilis ka mangalay , though di naman nakaka ngalay lalo kung mabilis naman ang milk mo; nce na nakakapag pump ka ako kasi in a min. nakaka 4oz ako which is yung laki lang ng bottle ni baby(manual pump) pero siympre mas okay talaga kapag manual lalo kung may plan kang mag work.

silicone haaka pump the best makakasave ka ng milk without ano hassle kasi icacatch mo lang sya sa milk mo while nursing yung baby mo sa isang side ng breast mo pwede din naman kahit di ka nagpapadede nakakaipon ka parin kahit walang ginagawa nakasuck lang sya sa boobs mo makakaipon kana.

Electric. Pwede ka mag multi task lalo kung gagamitin din sa work

Electric nakakatulog pa habang nagpapump 😂

haakaa for manual pump. and electric pump

need n b ng pang pump agad mga mommy???

4y ago

sa shoppee rin ako titingin mommy my electric pump dun n tig 600 lng

Electric mas okay yun

Electric pump. 💯

Electric pump