MATERNITY LOAN

First time mom po. Meron po ba dito na employed ang status sa my.sss pero unemployed since feb? Tinry ko magfile online kaso for unemployed only yung lumalabas na error message. Any idea po paano ako makakapag notify for maternity aside sa walk in sa sss. Thank you

1 Reply

try mo momsh maghulog, click mo PRN, tpos select mo voluntary. pag ok na, bayaran mo na contribution mo, automatic voluntary kna. makakapagnotify kana ng maternity mo