Atopic dermatitis si Baby,Breastfeeding mom!!!!

First time mom po. Kahapon po napa-check up namin si baby dahil sa mga rashes niya sa face. Nalaman namin na May atopic dermatitis siya. Yun nga pinagbawalan akong kumain ng mga malalansang food. Nakakapanghina naman po as a first time mom. Parang di ko na alam kung ipagpapatuloy ko pa po yung pag bfeeding kay baby. Any advices po? Ano ano po kaya yung pwede na food sa akin in case ipagpapatuloy ko po yung bfeeding?

1 Reply

nagka allergy din eldest ko nun kasi mahilig ako sa eggs. Kaya lahat ng malalansang foods iniwasan ko muna. Kaya kapag brestfeed baby dpt tlaga maingat si mommy sa iniinom at kinakain lalo na 6months below. Wag ka pang hinaan ng loob kasi breastmilk pdin ang the best milk. You may refer to nutrionist for food sis