Atopic Dermatitis

Yung baby nya may atopic dermatitis pero pinapalike yung tv? Wait di ko magets yung point nya. Hahahaha flood na mashado ate girl.

2 Replies

Mas nkkbwcet ung Divine! Lahat nlng ng paawa gagawin para sa tv. Hnd na nkktuwa...

5y ago

True mamsh, may atopic dermatitis di agad nakakalabas ng bahay. lol

Hehe same po tayo. Sana di nalang nya sinabi yung sakit ng baby nya.

5y ago

Lo ko nga rin may atopic dermatitis di naman ako nagpalike hahahahaha