Pregnancy Calculation

First time Mom po ako. Ask ko lang po sana kung may alam po sa inyo pag calculate para malaman yung 1st day or 1st week na naging pregnant ang isang mommy. Kasi nagkaroon ako ng Menstration noong June 27 tapos natapos yung period ko mga July 2 na po. Nung nagpa 1st ultrasound ako sa OB ko, ang lumabas I'm 5 weeks and 6 days pregnant as of August 15. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

mgbase yan sila sa last menstrual period sis. Kelan last mens mo?

sis, nagstart ung bilang nun s 1st day of your last menstration,