1st Trimester

Hi po, magandang tanghali first time mom po ako, and I'm 11 weeks and 2 days pregnant. May i ask if it's normal kapag sumasakit sobra yung sa bandang puson? Kasi may time po talaga na ang sakit nya like 5 minutes sya bago mawala? Thank you in advance po sa sasagot❤

5 Replies

same case Po Tau mommy sumskit dn Po ung puson ko pero nwawala nmn Po sya ndi rn sya sobrang sakit mas maigi Po ptingin kau sa ob nyo po.ako Po niresithan Ako ng ob ko ng gamot for 2weeks dpa Po Ako nkakabalik 12 weeks na Po ako.pagaling Po Tau mii.🙏💕

Not normal po. Sakin po hindi tumatagal ng 5 mins yung pain pero niresetahan pa din ako ng OB ko ng duphaston 3x a day for 1 week.

Not normal po kapag may pain kayong naramdaman,maliban sa pangangalay, ganon lang po dapat ka mild nararamdaman niyo.

Better visit your OB po para mabigyan kayo right meds and makapag pa Lab narin

not normal ang sobrang sakit at matagal mawala inform your ob po