Covid 19 Vaccine

July 1 navaccine ako 1st dose without knowing na pregnant. Period got delayed. July 20 first utz 6weeks na pala. Hindi na pinacontinue ni OB yung 2nd dose. Now 16 weeks pregnant. Advised by OB na pwede na magpa vaccine. Pwede daw continue yung 2nd dose or panibago na. Meron po ba dito nagpa vaccine as early as pag start ng 2nd trimester? Or tulad ko navaccine na hindi alam na buntis 😅 Thank you.

1 Reply

Ask your OB if continue ito. Usually 2nd dose na. Ask mo rin sa doctor ng LGU na nag administered sayo.