HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Mommy wag po.. Bakit po? Kawawa nmn si baby.. 9mos po sya sainyo ngstay need nyabpo kyo lalo n ngyon mommy.. If need mo kausap post k lng dito ng feelings mo.. Marami po sasagot dito.. Kya mo yan mommy labanan mo postpartum.. Mhirp pero isipin nyo po si baby mo.. Kawawa po sya wala kamalay malay pa po.. Andito lng mga kapwa mommies mo po.. Kaya mo po yan..

4y ago

Thank you mommy sa pagpapalakas ng loob. Dinadaanan ako ng depression. Gusto ko gumive up dahil sa pagod at pag iisip ng ibang problema ?