HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

bat naman? anak mo yan ih.. sayo galing yan! dapat nga ienjoy mo eh kase ang cucute pa nila ,ako nga 20 weeks preggy palang pero nag iimagine na ko na pagkapanganak ko inaalagaan ko sya pinapadede at pinapatulog. kaya kahit sobrang stress sakin ng pagbubuntis ko oks lang kase nakafocus ako sa future paglabas nya sa tummy ko 😊😊 be positive lang po ,gawin mo dapat inspirasyon ang baby mo 😉