HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Hello po. Kailangan mo ng tulong.. do you have your parents with you? Or your partner. Mahirap talaga sis.. nakakatrigger pati ng post partum depression yan kapag ang feeling mo araw2 is ganyan. You have to have someone na makaktulong mo kahit konting oras lang sa araw2. Para makapagpahinga ka kahit konte. Kapit lang and pray.