HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

same tayo subrang sakit na dn sa likod at braso kya mapapaiyak kna lng ,gusto ko na dn sumuko nun feeling ko ksi mag isa lng ako at wlang katulong sa pag aalaga kay baby khit andyn nmn hubby ko at mom nya balewla lng dn pero pinilit ko sarili ko gang ngayun kinakaya ko at kakayanin ko para kay baby iniiyak ko nlng ng patago lht ng pagod ko. MAY 2 turning 2mos na baby ko 😍