HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Ganyan din yung feeling ko. Walang tulog. Pero kasama ko naman asawa ko. Pag nakadede na siya sakin at hele nalang kailangan siya na kumakarga kay baby hanggang sa makatulog na siya. Kaya nakakapag pahinga ako. 2 months na baby ko ganun pa din ginagawa niya. Kaya ngayon nagseselos na ako kasi mas gusto niya karga ng daddy niya kesa sakin.