HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Sis, take a deep breath. We Moms go through a lot. Lagi mo po isipin that you are very blessed na may baby ka na and your baby is lucky to have you bilang Mama niya. Kung pagod ka po, seek assistance muna from your family. Sabayan mo po si Baby mo pag natutulog siya. If you need someone to talk to, andito lang po ang mga Momshies to help you