HELP

First time mom here. Parang masisiraan na ako ng ulo. Di ko na kayang mag alaga ng newborn ko. Pagod na pagod na ako. Diko kaya araw araw ganito. Suicidal ang feeling.

48 Replies

Sis pakatatag ka! Kaya mo yan. Wala ka bang kasama sa pag-aalaga? Although, nararanasan ko din yan kung minsan lalo na kung nagpapadede ako kasi masakit tapos kasama pa ang puyat tapos kung minsan aawayin ka pa ng asawa mo. Pero still, nilalabanan ko para sa mga anak ko. Just pray sis. And i will pray for you also. 😍