curios lang

First time mom here. pano malalaman kung ng open na ang cervix mo? Like 1cm or 2 cm? Meron ka bang dapat maramdaman? Hehe. Sept 24 yung edd ko so far wla pa naman mga senyales. Thanks much

1 Reply

Pag ina IE ka po nila sila magsasabi sayo ilan cm kna once nagstart na CM mo open na cervix

5y ago

Sakin kasi nung nag 3cm ako wla ko naramdaman na kahit ano basta nagstart na pla cm ko saka nireready ko na sarili ko nun na baka anytime pwede na ko manganak