July 5 Edd

July 5 Edd so far 1-2 cm palang pero may discharge na (mucusplug) malapit na ba ito mga mi? First time mom here

5 Replies

ako mi july 19 due ko based on LMP 2cm pero parang nag eenjoy pa yung baby ko

Kamusta mie, nanganak kna po ba? Aq po due ko ngaun July 6 wala din po

2mo ago

same mga mie 1cm pa nung july 5 at bukas malaman if may progress na cm ko kasi wala pa dn ako ganun nararamdaman na labor

nanganak napo kayu ?

2mo ago

ako july 10 pero wala paring sign