Open or Closed Cervix.

Mga momshies, first baby ko po yung pinagbubuntis ko ngayon. Pano po malalaman kung open na or closed pa po yung cervix?

8 Replies

IE yata momsh. Kasi sakin nung nagbubukas na cervix ko, no discharge naman. Nalaman ko na lang nung in-IE ako. Eh 33 weeks pa lang ako non kaya niresetahan ako pampakapit ng bata at pampaclose ng cervix tas 4x tinurukan pampadevelop ng lungs ng baby.

OB mo lang po ang makakapagsabi kung open or close pa ang cervix mo pag na IE ka.

Pag my dugo na lumabas open na cervix mo.

pag may lumabas po na jelly at madugo

Pag IE lang po siguro

pag in IE po ata

IE po kay ob

Thru IE