Daphne Pills

Hello First time mom and now using Daphne Pills dahil nagbebreastfeed. Normal lang po ba makipagsex in 3mos already after giving birth then makadry po ba ang daphe? masakit kasi .

13 Replies

mommies sorry nakisingit ako, super nagwoworry ako, sept ako unang nagkaroon after a year kong msnganak. oct nagkaroon ako, nov wala pa, kaso bumalik si lip kahapon galing province nag do kami. need ko na ba bumili ng daphne? nasstress ako mga ma

3y ago

Dapat po nag condom kayo kung wala po kayong ibang contraceptive na ginagamit para di po kayo mag worry.