Worried Preggy

3mos. preggy here! Lasr Jan.25 nagbleeding po ako nung nag travel for vacation. Nagpachek up,then niresetahan ng pampakapit. Last time na bumalik kami sa OB May subamiotic hemorrhage na nakita na need mawala or else makukunan ako. Im taking med. para kumapit Is it normal na kahit nainom na ko may spotting paren po ????

6 Replies

Im 3months preggy dn po.pero nung jan.nag bleeding ako pero sabi nila eh bawas lang daw un hangang naulit pumunta ako sa ob may nakita sa ultrasound ko ma dugo sa loob pero ok nmn ung baby mlaks heart beat.tas nag resita po ung dr ng gamot ung pang pakapit pero meron pa dn lumalabas na dugo pero pakunti kunti .titigil xa after 3days meron ulit...

5y ago

Ff up ko po bukas sa ob...sana nga ok na ang lahat...

punta kA po ulit sa o.b mo ako din ganyan 12 weeks nag bleeding then 5 months meron na naman puro pampakapit reseta sakin and vitamins and strict bed rest po iwas stress po and pray . pinagbawalan din ako umakyat ng mga hagdan.now ok na po ako 27 weeks na po

5y ago

thanks po .

ako nga 15 weeks ng spot lang ako n parang kulay brown,after 2 days. kusang lumabas n c baby nun. kahit dalawang araw nako nakahiga..nakunan n pala ako.kahit nainuman ko n xa ng pampakapit.. sana ung sau ok lang.at wag naman sana magawa pa.. c0nsult ur ob

bka un po un excess na dugo lumlbas lng?my gnyan dn aq dte pro no bleeding kusa nmn nwala kc konte lng..pro delikdo po dw un bleeding lalo,na,pg lumkas kc bka sumama.c baby lumbas...un sbe ng ob q..

Complete bed rest ka mommy, no chores muna, cr lang ang tayo talaga, then continue taking your meds and follow up check up kay OB. Pray always, lift everything up to God.

Consult your ob sis.. pra mabigyan ka ng meds. Sa baby mo at ikw.