12 weeks and nakabedrest

hi!first time mom here.nakunan ako before and luckily ngaun preggy ulit.kaya lng.mukhang maselan ako magbuntis.pinagbedrest ako today kc sumasakit ang balakang ko kagabi pa.hindi ko mapag-iba ung hilab ng tyan sa puson.can anyone help me?tsaka any motivational n babasahin para hindi ako kinakabahan everytime n may mararamdaman akong kakaiba baka kc mastress c baby.feeling ko may trauma pa ako nung nakunan ako eh.any advice or tips para maging ok kami ni baby?thanks in advance!

2 Replies

hello :) last year march napreggy ako then May nakunan :( but thank God after 1month nabuntis agad ako kasi sobrang gusto na talaga namin masundan yung daughter ko.. kaso ngayon sa pag bubuntis ko every trimester nagttake ako ng pampakapit kasi masyado maselan pagbubuntis ko nagkaroon pa ako ng pelvic girdle pain so doble doble ang pain, awa ng diyos 33weeks na akong buntis :) every month ako nagpapacheck and healthy naman si baby,super ingat lang talaga and kumain ng healthy, iwasan mo ang mastress masyado isa daw kasi yan sa mga factor kung bakit nakukunan.. think positive lang and pray pray pray 😊 Godbless..

Basta rest lang po at wag masyadong mag isip. Makinig sa music like jazz kasi nakaka relax. 😊

5y ago

thank you po!😊