First time mom here

To all first time mom or to all mommies. Naka-experience din ba kayo nag ganito? Yung bigla bigla na lang sya magkakaganyan ng di mo na mamalayan kapag di ka nakapag bra hehe. Is it possible na may milk ako pagkapanganak ko at magpapa breastfeed ako kay baby? Share your experience mga momshies and sizzy!!! #32weeks

First time mom here
141 Replies

Ako nun una pregnancy ko hirap ako ksi inverted nipple poko saka un gatas ko nun tagal bgo ngkaroon pero Ntong second pregnancy ko 33 wks plng ako gang ngyon 36wks nko nlabas na po gatas ko. Happy ksi alam ko may gatas nko d nko mhihirpan ..saka un nipple ko medyo lumabas na sya .sguro po gwin nun ibang mommy na wala pang gatas mgkakain ng masasabaw na may malungay . Ksi yan lage ko gngwa kaya din sguro ko ngkamilk agad . Malungay khit d pa nlabas si baby

30ish weeks, pinipisil ko both utong kp, checking kung may milk. And yes, meron na. Kaso inverted nipples ko, struggle sa breastfeeding. After giving birth, panay pump ko sa dede ko hanggang lumabas ang nipple ko. Yes first week napakahirap. Magsusugat Magdudugo Ang bigat sa feeling Pero best part ay ikaw lang ang kailangan ng baby mo, Food Comfort Warm Love. Haaaay. Push sa breast feeding. Don't pump. Induced u to labor

Meron sakin 32 weeks din pero natakot ako kasi sabi yun daw ay yung colostrum which is a first form of milk produce by soon to be mom na kakailanganin ni baby to boost his/her immunity for life and sabi saglit lang daw yun kaya yung ibang mommies kinokolekta yung milk na yun at iniistore para ipadede kay baby pagkalabas nito. pinagpray ko na wag na muna siya tumulo sayang kasi. Ngayon 33 weeks na ko wala na natulo... Hehe

Ala!! Ganyan din ako. Since then pag sa bahay talaga di na ako nagbabra. Then nung una napansin ko yung blouse ko na may ganyan tapos tinatry ko amuyin wala naman amoy then malagkit siya. Una akala ko ihi ng butiki 🤣🤣 inasar pa ako ng hubby ko then yung pangalawa napansin na ng ate ko sabi niya gatas daw yun hahahhah pero pag tinignan yung utong parang di pa naman maggagatas. 😂😅

Ganyan ako nung 7months preggy ako .. Wag mo lang momsh pisilin para hindi lumabas nag colostrum hayaan mo lang po sya then linis linisan mo na lang po nipples mo kapag naliligo ka kasi may mga dumi nakasuksok jan .. malakas nyan breastmilk mo kapag nanganak ko .. now 3months 14days na baby ko, pure breastfeed sya sa kin ..

Nakasando ako nun, then asawa ko unang nakakita ano daw yun kasi sakto talaga sa nipples ko, Nainis pa nga ko kasi nag i iww pa ang mokong, pero nacurious ako bat may ganun tas yung kabilang side ng breast ko wala? Hahaha pero feel ko milk yun diba mga momshies?😁

5y ago

Same here mamsh. Sa kabila wala haha

Ako sis 3months palang may lumabas na sa akin na ganyan gulat pa ako nun, Hahah. Mejo na awkward ako nung time na yun! HAHAH! Pero ngayon masaya ko dahil atleast narealize na may mabibigay na BF kay baby. Until now 33 weeks preggy na ako Firstime mom din! 😊

4y ago

feelng ko pag mag ka ganyan ako maiiyak rn ako sa tuwa..

Wow galing nmn saunang bby q 5month pa tyan q nagka ganyan nko ngaun s pangalawang ank q 28pregnant wla mn lng nkakalungkot nga baka wla akong gatas pro kailngan kupa din ppa bf.s bby q pag labas ksi subrang lambing ng bata pag sau dumidede.

hayyss ganyan din ako sa panganay ko..sabi ng mother ko..pag lumabas agad ang gatas ng wala pa yung sanggol sakitin... ayun nga sakitin nga anak ko pag kalabas..hanggang ngaun 10years na sya.. kaya ingat lang..

same here 29weeks pangalang sa first baby ko meron nako gatas hahaha.nakakabilib noh?depende kc yan sa kinakain natin at s katawan natin iba iba kc kaya always eat healthy foods lng tlga. 😇