First time mom here

To all first time mom or to all mommies. Naka-experience din ba kayo nag ganito? Yung bigla bigla na lang sya magkakaganyan ng di mo na mamalayan kapag di ka nakapag bra hehe. Is it possible na may milk ako pagkapanganak ko at magpapa breastfeed ako kay baby? Share your experience mga momshies and sizzy!!! #32weeks

First time mom here
141 Replies

Wow galing nmn saunang bby q 5month pa tyan q nagka ganyan nko ngaun s pangalawang ank q 28pregnant wla mn lng nkakalungkot nga baka wla akong gatas pro kailngan kupa din ppa bf.s bby q pag labas ksi subrang lambing ng bata pag sau dumidede.