First time mom here

To all first time mom or to all mommies. Naka-experience din ba kayo nag ganito? Yung bigla bigla na lang sya magkakaganyan ng di mo na mamalayan kapag di ka nakapag bra hehe. Is it possible na may milk ako pagkapanganak ko at magpapa breastfeed ako kay baby? Share your experience mga momshies and sizzy!!! #32weeks

First time mom here
141 Replies

Ganyan ako nung 7months preggy ako .. Wag mo lang momsh pisilin para hindi lumabas nag colostrum hayaan mo lang po sya then linis linisan mo na lang po nipples mo kapag naliligo ka kasi may mga dumi nakasuksok jan .. malakas nyan breastmilk mo kapag nanganak ko .. now 3months 14days na baby ko, pure breastfeed sya sa kin ..