paninigas ng tyan.

#1stimemom #firstbaby Hello mga mommies. Pagtungtong ko ng 7 months madalas na manigas ang tyan ko. Normal po ba ito or hindi? If ever na hindi what to do para malessen ang paninigas? SALAMAT PO IN ADVANCE!❤️#pregnancy

2 Replies

Same tau mamshie lalo na lumalaks lalo ako sa water and kumain😔 pero ni limit ko talaga food intake ko kaso madalas ang hirap pigilan ang sakit kasi talga sa tyan. Pero ung paninigas nya saglit lang nawawala din. Madalas pa naman din si hubby hinihimas tummy ko kasi like nya nagalaw si baby or maramdaman nya. 7months din po me🙂

Normal lang kung wala namanh sakit