paninigas ng tyan

Hello po first time mom po tanong ko lang kung normal po ba na manigas ang tyan 27 weeks na po ako. salamat po sa sasagot.

4 Replies

Yes po. Try niyo lang magpalit ng position tuwing my braxton hicks kayo, kasi for me nakakatulong e. Like kung nakatayo ako at nagbraxtin hicks, upo muna ako o hihiga. Relax tas nawawala din naman po

Same mhie. Sept din due ko. Always naninigas if I touch my belly every time I stand up. Pero no pain at all.

braxton hicks tawag dyan. yes normal kung di madalas na minuminuto or di masakit at nawawala dapat agad.

As long na ang max po ng pag tigas ay 2minutes normal po siya.

Related Articles