paninigas ng tyan 1st time mom

hi mga mommy ask ko lang sana 20 weeks na ako and madalas manigas ang tyan ko normal po kaya iyon? safe po ba kaya si baby 1st time mom salamat po

4 Replies

Not normal mi lalo if sa bandang puson. Ako kasi madalas sa bandang sikmura pag may kabag. Pero pag sa puson, pinag gagamot ako ni ob.

naninigas din minsan sa akin mamshie pero saglit lang at its either uutot or magbuburp ako pagkatapos ng saglit na paninigas

not normal po as per my OB. kung sibranv tagal na paninigas baka nag cocontract ka na. muvh btter inform ur OB

same po tayo na minsan naninigas, pero mawawala din kapag nagburp or nagfart.

Related Articles