curious

Hello po first time mom po ako. 8 weeks na po akong buntis at balak ko po magpa check up this week..magiging first check up ko palang po ..pwedi po ba mka hingi ng idea kung anu ginagawa ng ob sa patient pag first check up? Salamat po sa mka sagot.

1 Reply

Usually yan may transvaginal ultrasound po para masilip kung may nabubuo na nga na baby at sa uterus ba siya nabubuo. Usually may heartbeat na din kung 8 weeks na. Tas tanubg ka ng mga nararamdaman mo. Masakit ba punson, kung parang may malalglag. A, kung nag spotting ka ba, other symptoms ng pag bubuntis like cravings, breast tenderness, nasusuka. Tas baka mag riseta na ng prenatal vitamins, iron, and calcium supplement.

5y ago

Salamat po sa idea mamsh♥️