respect

first time mom gusto ko lang po malaman nanganak po kase ko nung march 5 2020 tas nagpacheck up po kame ni baby sa center nung march 11 binigyan po kase ko mg pra sa dugo para lumabas papo ung natitirang dugo e natapos po ung gamot nung april 11 or 10 e pinapabalik poko pag naubos na e nasakto na lockdown kaya nahinto po pag inom ko pati yung dugo kopo, naglabing labing po kase kami ni mister withdrawal naman po may posibility po kaya na mabuntis ako kahit di papo ko nagkakaron ng regular mens nung may nangyare samin salamt po sa sasagot

1 Reply

Baka may chance po Pero much better ask your OB po. Karaniwang sasabihin nya is to get in track of your cycles.