preggy napo ba ako? pakireply naman po?

Hi po. Nung feb 20 po ung first day ng mens ko tas nung march 28 po may pumatak na brown hanggang march 31 po yun pero nung tnry kopo ipasok sa loob ung daliri ko meron naman pong dugo. Nung april 1 naglaba po ako pagtapos kopo maglaba at magpahinga sumakit napo ung puson ko tas may lumabas napo na red akala kopo mens na pero dipo sya nagtuloy tuloy, pagumiihi po ako tsaka po sya lumalabas yung kulay po nya may pagka darkred na ano po kaya yun? Nung pang 4 days naman po wala napong lumabas ano po kaya yun? Help me po regular naman po mens ko pero ung ngayon po Hindi po sya tulad ng normal mens ko. ?

2 Replies

Naku nag try ka na po ba mag PT? Ako po kase last aug. 21 nag ka mens. By sepr. Dina ako nagkaroon sept 26 or 27 me spotting ako the nag try ako mag Pt ng sept. 28 and nag positive siya. .so by oct. Nag pa check na ako sa OB para mas masure. And during that date nag spotting ako mas lumalakas siya pag lipas ng araw. And nung na confirm ko sa OB ko na I'm pregnant. Pinag bed rest niya ako. For now mhams try niyo po mag PT. May nabibile nman po sa mga butika nun then if mag positive ipahinga niyo po sarile niyo. Mag bed rest po kayo..kase malaki tendency na magka miscarriage kayo pag nagkataon. Iwasan dn po ang pagagwa ng mabbgat.

5y ago

Ganun poba sige po.😊

try nyo po mg pt na..kpg negative consult n kau sa doctor kc minsan kht buntis ka na hnd nadiditect ng pt..

Related Articles